info@baleeone.com Tổng giám đốc: Kelly Le +1-(808)-729-8611 _ +(84)-866-943-277 _ liên hệ đầu tư: Linh Hatton +1-(808) 895 3402
BALEE ONE - Dược Phẩm, Mỹ Phẩm Organic
TRÀ LÁ ĐU ĐỦ
CÔNG DỤNG CỦA TRÀ LÁ ĐU ĐỦ LÀ GÌ? VÀ VÌ SAO ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG NHƯ VẬY
 


Ngày nay, lá đu đủ được sử dụng nhiều trong việc chữa bệnh: ung thư, trĩ, giúp nhuận tràng, ngăn ngừa tiêu chảy, ức chế vi khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, ngăn nhừa bệnh tật, giúp hỗ trợ tiêu hóa, phân hủy chất đạm (protein), hỗ trợ những người biếng ăn, tăng cảm giác ngon miệng, điều trị các vấn đề về da, mụn nhọt, điều hòa, giảm đau trong chu kỳ kinh nguyệt, tăng tiểu cầu máu, điều trị sốt rét và sốt xuất huyết, đào thải độc tố, tăng cường oxy hóa, chống lão hóa.

Một nhóm nghiên cứu thuộc trung tâm ung thư ĐH Florida - Mỹ và ĐH Tokyo phát hiện một công dụng bất ngờ đó là điều kháng ung thư bằng bài thuốc thảo dược lá đu đủ. chất chiết xuất từ lá đu đủ có hiệu quả trong việc tương thích với  các tế bào ung thư và có khả năng kháng ung thư: Ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư gan, ung thư phổi và ung thư tuyến tụy.

Khi uống nước từ lá đu đủ sẽ làm tăng số lượng bạch huyết cầu trong cơ thể, tăng sức đề kháng hơn gấp 1.000 lần. Do đó, cơ thể sẽ đủ khả năng tiêu diệt và đào thải các tế bào ung thư ra ngoài. Các chất chiết xuất từ lá đu đủ không gây ra tác dụng phụ và không mang độc tính. Trà lá đu đủ còn hỗ trợ sức khỏe trong quá trình điều trị bằng hóa trị, xạ trị nhằm làm giảm tác dụng phụ của hóa trị. Lá đu đủ thiên nhiên, không giống như thuốc hóa học trong tây y có thể gây hại cho các tế bào trong cơ thể và hệ tuần hoàn máu.

Lá đu đủ có chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng tuyệt vời như: Vitamin A, Vitamin B Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, Canxi, Flavonoids, tannin và beta-carotene. Trong trà lá đu đủ có chứa emzym papain. Công dụng của papain là thủy phân protein (chất đạm), giúp cơ thể dễ dàng tiêu hóa thức ăn trong dạ dày. Lá đu dủ có nhiều loại emzym có công dụng làm tăng số lượng tiểu cầu trong máu, cải thiện triệu chứng yếu tố đông máu. Ngoài ra lá đu đủ còn có công dụng đảo ngược tổn thương gan do một số lại vi rút gây ra

Lá đu đủ có chứa các chất chống oxy hóa mạnh, các chất này có khả năng làm tăng hệ miễn dịch. Chất nhựa trắng như sữa trong lá đu đủ  chứa Acetogenin có tác dụng tuyệt với trong việc ngăn ngừa và tiêu diệt các tế bào ung thư. Trong lá đu đủ có hơn 50 loại axit amin như: threonine, axit glutamate, glycine, valine, leucine, phenylalanine, lysine, tritophan, cysteine, histidine, tyrosine, alanine, proline, aspartate,... đây là nhưng hợp chất chống oxy hóa, chống lão hóa, giữ cho làm da khỏe mạnh trẻ trung.