info@baleeone.com Tổng giám đốc: Kelly Le +1-(808)-729-8611 _ +(84)-866-943-277 _ liên hệ đầu tư: Linh Hatton +1-(808) 895 3402
BALEE ONE - Dược Phẩm, Mỹ Phẩm Organic
NấmVânChi
Nấm Vân Chi có tên khoa học là Trametes versicolor, thuộc họ Polyporaceae. Tác dụng của nấm vân chi: Ngoài các tác dụng Nấm Vân Chi như là một điều trị bổ trợ cho bệnh nhân ung thư, đối với những người khỏe mạnh, Nấm Vân Chi cũng có thể được sử dụng như là một dược phẩm bỗ sung trong chế độ ăn uống để tăng cường sức khỏe như một thực phẩm có lợi và không có tác dụng phụ đối với sức khỏe.

- Nấm Vân Chi: một loại dược thảo quý  giúp  loại bỏ các Khối u ác tính mà không ảnh hưởng đến các tế bào khác. Vân Chi được  xác định có tác động gây độc tế bào trên các tế bào ung thư từ ung thư dạ dày và ung thư phổi, ung thư biểu mô mũi họng, ung thư biểu mô cổ tử cung cũng như các tế bào khối u từ P388 bệnh bạch cầu, ung thư phổi và u tủy ở động vật. Nấm Vân Chi tác dụng chọn lọc gây độc tế bào trên các tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào bình thường ở mức độ liều lượng tương tự, được xác nhận bởi một nghiên cứu so sánh giữa các tế bào ung thư phổi và các nguyên bào sợi phổi hoặc giữa các tế bào ung thư gan và các tế bào gan, do đó, Nấm Vân Chi có thể loại bỏ các tế bào ác tính mà không có liên quan đến các tế bào khác.

- Nấm Vân Chi giúp sản sinh những phản ứng sinh học sửa đổi có lợi trong điều trị ung thư: Nấm Vân Chi giúp sản xuất ra các  interferon a, b bởi các tế bào máu trắng bạch cầu đơn nhân, kích hoạt các hoạt động của tế bào chống ung thư, chẳng hạn như các đại thực bào, các tế bào NK. LAK tế bào và tế bào TIL, tăng sự tổng hợp của các yếu tố miễn dịch như IL-2, IL-6 và TNF, ngăn chặn sự teo tuyến, ức chế sự phát triển của khối u,chống lại các tác dụng phụ của các loại thuốc hóa trị liệu và phục hồi nhanh những thiệt hại của các tế bào tạo máu gây ra bởi tia X. Vì vậy, việc sử dụng Nấm Vân Chi là một biện pháp mới để điều trị ung thư.
- Nấm Vân Chi có thể làm tăng đáng kể chất lượng cuộc sống ở những bệnh nhân ung thư: Các kết quả của thử nghiệm lâm sàng giai đoạn II và III cho thấy bổ sung của Nấm Vân Chi với các liệu pháp hóa trị và xạ trị có thể cải thiện đáng kể triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân ung thư, nâng cao sức đề kháng của họ, bảo vệ máu, cho sức mạnh và ổn định chức năng miễn dịch của họ, do đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.
- Giải độc những tác hại của hóa trị và xạ trị: Nấm Vân Chi có thể làm giảm các phản ứng bất lợi gây ra bởi hóa trị và xạ trị.

- Tăng cường khả năng miễn dịch và giảm nhiễm trùng: Nấm Vân Chi có khả năng giúp khôi phục lại chức năng miễn dịch và chống lại cuộc xâm lược của virus, do đó làm giảm các nhiễm trùng thứ cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho phục hồi chức năng và tăng tỷ lệ sống.

- Nấm Vân Chi giúp giảm đau trong quá trình điều trị ung thư: Những cơn đautrong điều trị ung thư là một trong những cơn đau dai dẳng và khó khăn. Khoảng 50% bệnh nhân ung thư phàn nàn về những đau đớn thể xác. Nấm Vân Chi chính nó không phải là một loại thuốc giảm đau. Tuy nhiên, kiểm tra xoắn cơ thể, nóng đĩa thí nghiệm điện, điện kích thích thử nghiệm và cấp tính và tất cả các xét nghiệm viêm đau mãn tính, hoặc giai đoạn II và giai đoạn III thử nghiệm lâm sàng xác nhận rằng Nấm Vân Chi có thể làm giảm đau ở mức độ nhất định.
- Cải thiện sự ngon miệng ở những bệnh nhân ung thư: Khoảng 40-50% bệnh nhân ung thư phàn nàn về việc chán ăn. Thuốc với các loại thuốc hóa trị liệu gây ra mất cảm giác ngon miệng chán ăn trong khoảng 80% số bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Việc điều trị bệnh của  Nấm Vân chi được dựa trên kích thích cảm giác ngon miệng. Dạ dày là yếu tố quan trọng không nên để bị suy yếu và sơ tán, nếu không tất cả các tế bào u ác tính sẽ xâm nhập. Nghiên cứu dược lý và lâm sàng đã xác minh rằng Nấm Vân Chi có thể làm tăng cảm giác ngon miệng, tăng chế độ ăn uống của bệnh nhân, do đó bổ sung chất dinh dưỡng, sức mạnh hiến pháp vật lý và thuận lợi cho việc tăng hiệu quả điều trị.
- Nấm Vân Chi giúp giảm nguy cơ ung thư: Các nghiên cứu dược thông thường đã chứng minh rằng tác dụng Nấm Vân Chi bảo vệ chống lại đột biến gây ra bởi chất gây đại lý ung thư -cyclophostamide, Nấm Vân Chi có thể loại bỏ những thiệt hại của các tế bào gan gây ra bởi hợp chất gây ung thư-tetrachlorocarbon, Nấm Vân Chi có thể kích hoạt các hoạt động của các tế bào miễn dịch chống ung thư, tăng cường sản xuất các yếu tố miễn dịch chống ung thư, ngăn chặn sự tổng hợp DNA và RNA trong các tế bào ung thư, gây ra các dị tật của nhiễm sắc thể của tế bào ung thư, làm chậm chu kỳ phân bào của các tế bào ung thư, kích thích quá trình tự hủy diệt của các tế bào ung thư. Vì vậy, Nấm Vân Chi rất hữu ích trong việc phòng chống ung thư sớm.