info@baleeone.com Tổng giám đốc: Kelly Le +1-(808)-729-8611 _ +(84)-866-943-277 _ liên hệ đầu tư: Linh Hatton +1-(808) 895 3402
BALEE ONE - Dược Phẩm, Mỹ Phẩm Organic
NấmSúpLơ(Sparassis crispa)
Nấm Súp Lơ (Sparassis crispa) là nấm đươc sử dụng rộng rãi không chỉ vì vị ngon của nó mà còn do khả năng điều trị nhiều bệnh.
 

Thành phần chính của Sparassis crispa là beta glucan. Beta glucan có khả năng điều hòa và kích thích miễn dịch giúp cơ thể vượt qua bệnh tật. Beta glucan cũng có khả năng điều hòa cholesterol.

Nấm súp lơ được sử dụng để điều trị nhiều bệnh khác nhau như : kháng virus, điều trị cao huyết áp, điều trị tiểu đường, kháng dị ứng và điều trị ung thư.

Một nghiên cứu lâm sàng trên những bệnh nhân mắc các loại ung thư khác nhau như ung thư phổi, dạ dày, đại tràng, buồng trứng, tụy, tiền liệt tuyến và ung thư gan. Cho bệnh nhân uống bột nấm súp lơ mỗi ngày, kết quả cho thấy có cải thiện chất lượng sống rõ rệt. Hiện nay, dịch chiết của nấm súp lơ được sử dụng như một liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư.

Nấm Thượng Hoàng (gold dum) hay còn gọi là Hoàng Sơn có tên khoa học là Phellinus, họ Hymenochaetaceae…. Đây là các loài nấm mọc nhiều năm, lớp thụ tầng năm sau chồng lên lớp thụ tầng năm trước. Nấm thường mọc ở những vùng rừng sâu, núi cao hiểm trở, các khu rừng nguyên sinh, tuổi nấm có khi đến vài chục năm.

Nấm thượng hoàng có đặc tính hỗ trợ chống phát triển khối u rất mạnh, có tác dụng trong phòng chống ung thư, trẻ hóa cơ thể. Nấm Thượng Hoàng có khả năng điều hòa miễn dịch mạnh và tăng chức năng miễn dịch. Nấm cũng hiệu quả đối với nhiều bệnh, bao gồm việc tăng lưu thông máu, ngăn ngừa và điều trị bệnh tim, tăng khả năng giải độc và bảo vệ gan, chống lại bệnh dị ứng và tiểu đường, giảm căng thẳng.

Đặc biệt, Nấm Thượng Hoàng có công dụng chống ung thư mạnh và ngăn ngừa sự phát triển của khối u. Chiết xuất từ nấm Thượng Hoàng có thể làm giảm sự phát sinh các tế bào ung thư mới và sự phát triển của các tế bào ung thư hiện tại, ngăn chặn sự tác động của các tế bào ung thư đó vào mạch máu. Nấm Thượng Hoàng đã từng được chứng minh là có đặc tính chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thu tuyến tiền liệt. Nấm Thượng Hoàng rất quý và hiếm, phù hợp với mọi lứa tuổi, không có tác dụng phụ.