info@baleeone.com Tổng giám đốc: Kelly Le +1-(808)-729-8611 _ +(84)-866-943-277 _ liên hệ đầu tư: Linh Hatton +1-(808) 895 3402
BALEE ONE - Dược Phẩm, Mỹ Phẩm Organic
NấmMaitake
Nấm Maitake được biết đến với tên nấm Khiêu vũ, nổi tiếng với hương vị của nó và lợi ích sức khỏe. Trong lịch sử, Maitake đã được sử dụng như một loại thuốc bổ giúp tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Nó được sử dụng như một loại thực phẩm giúp thúc đẩy sức khỏe và sức sống, ngăn ngừa huyết áp cao và ung thư.
 

 

Thành phần polysaccharides và hợp chất polysaccharide-protein là hoạt chất quan trọng có trong nấm Mitake có hoạt tính chống ung thư đáng kể. Một số ít các nghiên cứu lâm sàng ở Nhật Bản và Mỹ đã chỉ ra rằng polysaccharide được điều chế có hiệu quả cao đối với ung thư vú, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư não.

Các nhà nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng toàn bộ maitake có khả năng điều hoà huyết áp , đường huyết , insulin, huyết thanh và lipid gan, cholesterol, triglyceride , phospholipid và cũng có thể hữu ích trong việc giảm cân. ( chất dinh dưỡng trong nấm Maitake bao gồm cả vitamin B-2 , C, D , niacin, magiê, kali , chất xơ, và các axit amin , có lợi cho bệnh béo phì, hợp chất polysaccharide beta- 1.6 -glucan giúp kích thích hệ miễn dịch và làm giảm huyết áp và bệnh tiểu đường. Nấm maitake đã được sử dụng để cải thiện tình trạng bệnh về lá lách và dạ dày, ổn định thần kinh và điều trị trĩ.

Thật thú vị khi biết rằng thành phần β-glucan từ nấm này hiện đang được sử dụng bởi hơn 3.000 chuyên gia y tế ở Mỹ trong việc ngăn chặn và điều trị: Cúm và nhiễm trùng thông thường (vi khuẩn và virus). AIDS (HIV). Tiểu đường. Huyết áp cao. Tăng cholesterol trong máu. Nhiễm trùng đường tiết niệu (đặc biệt là ở phụ nữ)