info@baleeone.com Tổng giám đốc: Kelly Le +1-(808)-729-8611 _ +(84)-866-943-277 _ liên hệ đầu tư: Linh Hatton +1-(808) 895 3402
BALEE ONE - Dược Phẩm, Mỹ Phẩm Organic
LÁ NGUYỆT QUẾ
Lá nguyệt quế khô là 1 loại gia vị thảo mộc không thể thiếu trong ẩm thực, chúng giúp món ăn trở nên đặc biệt và tinh tế hơn. Bên cạnh đó, lá nguyệt quế còn được sử dụng nhiều trong y học, thành phần trong lá nguyệt quế có tác dụng giảm đau và chống viêm, giúp chống oxy hóa và chứng co giật.

Lá có chứa khoảng 1.3% tinh dầu (ol. Lauri folii), bao gồm 45% eucalyptol, 12% terpenes khác, 8-12% terpinyl acetate, 3-4% sesquiterpenes, 3% methyleugenol và các α- và β- pinenes, phellandrene, linalool, geraniol, và terpineol, có chứa axit lauric.
Lá nguyệt quế là nguồn cung cấp nhiều loại khoáng chất như: mangan, sắt, selen, kẽm và magie. Ngoài ra, lá nguyệt quế còn chứa rất nhiều vitamin C – một chất chống oxy hoá mạnh mẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và là nguồn cung cấp vitamin A tuyệt vời giúp đôi mắt và làn da khoẻ mạnh.
LÁ NGUYỆT QUẾ

Lợi ích từ lá nguyệt quế khô đối với sức khỏe
Trị khó tiêu ở dạ dày: Dùng lá nguyệt hãm lấy nước uống trong ngày.
Chữa da bị kích thích: Lấy bột lá và quả nguyệt quế trộn cùng Vaseline rồi bôi lên vùng da bị kích thích.
Trị tiểu đường: Dùng dưới dạng cà ri nấu ăn hoặc uống bột, mỗi lần 5g, uống với nước sôi để nguội.
Lá nguyệt quế có tính sát khuẩn mạnh mẽ, kích thích sự thèm ăn, cải thiện hệ tiêu hoá, ngăn ngừa sự đầy hơi gây nóng ruột, tiêu đờm và có khả năng điều trị viêm phế quản mãn tính và cảm lạnh thông thường.
Lá nguyệt quế còn giúp ngăn ngừa bệnh thấp khớp, bệnh gút chủ yếu là do có chứa pinen và cineole trong tinh dầu-có tác dụng giảm đau và viêm.