info@baleeone.com Tổng giám đốc: Kelly Le +1-(808)-729-8611 _ +(84)-866-943-277 _ liên hệ đầu tư: Linh Hatton +1-(808) 895 3402
BALEE ONE - Dược Phẩm, Mỹ Phẩm Organic
FDA
FDA
 
FDA (viết tắt của cụm từ Food and Drug Administration) là Cơ quan Quản lý thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1906, thuộc bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA có nhiệm vụ chính là bảo vệ và tăng cường sức khỏe cộng đồng thông qua việc đặt ra các quy định nghiêm ngặt và giám sát an toàn thực phẩm, các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, vắc xin, thiết bị y tế, các sản phẩm thú y…
Chỉ những sản phẩm nào được chứng thực FDA mới có thể được bán trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ. Dĩ nhiên, sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA sẽ được Hoa Kỳ cấp phép xuất khẩu sang các nước khác. Có thể khẳng định, các sản phẩm đạt chứng nhận FDA đều được đảm bảo 100% về chất lượng và tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ.
ADELA INC tự hào là một trong những công ty người Việt tại Mỹ được FDA cung cấp nguyên vật liệu Organic để sản xuất bào chế Vitamin, Mỹ Phẩm, Thực Phẩm. Sản phẩm của ADELA INC đảm bảo được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn nguyên liệu xuất xứ rõ ràng, không chất bảo quản, không hóa chất, an toàn với người tiêu dùng được USDA chứng nhận sản phẩm Organic. Tất cả các nguồn nguyên vật liệu FDA cung cấp cho ADELA INC từ những chai, lọ, vỏ viên nang điều được FDA kiểm định qua. 
Có thể xem FDA Hoa Kỳ là Cơ quan có những quy định kiểm duyệt thực phẩm bảo vệ sức khỏe khắt khe nhất trên thế giới. Để đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ, ADELA INC luôn tuân thủ theo những quy định CGMP- Current Good Manufacturing Practice (thực hành sản xuất tốt hiện hành) được FDA công bố và ban hành. ADELA INC đã được đăng ký và kiểm tra về an toàn thực phẩm bởi Bộ Nông nghiệp và Dịch vụ người tiêu dùng Hawaii. 
Tại ADELA INC, chúng tôi thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung để cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao nhất hiện có - và chúng tôi chứng minh nó ở mọi bước.
Bắt đầu với các phương pháp hay nhất về tiêu chuẩn ngành hiện tại, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn dinh dưỡng tươi mới và có chất lượng cao. Dưới đây là một số bước quan trọng mà chúng tôi thực hiện mỗi ngày để đảm bảo bạn nhận được chất lượng cao nhất, đáng tin cậy nhất:
Dựa trên nhiều đánh giá, các sản phẩm chúng tôi thực hiện được kiểm tra để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn nghiêm ngặt.
Để đảm bảo bạn có được sản phẩm tốt nhất có thể, ADELA INC luôn tuân thủ:
Thực hành sản xuất tốt hiện tại (CGMPS).
HACCP (Điểm kiểm soát nguy cơ phân tích nguy cơ) và chúng tôi sử dụng thử nghiệm cảm quan của chuyên gia để đảm bảo sản phẩm bạn mua là tươi và có chất lượng cao.
Các nhà cung cấp sản phẩm toàn cầu đủ điều kiện của chúng tôi tuân thủ Chương trình xác minh nhà cung cấp nước ngoài của FDA.
Tất cả các sản phẩm được xử lý trong cơ sở đăng ký FDA của chúng tôi, đó là USDA chứng nhận hữu cơ và Kosher.
Cơ sở của chúng tôi được đăng ký và kiểm tra về an toàn thực phẩm bởi Bộ Nông nghiệp và Dịch vụ người tiêu dùng HAWAII.
Không chứa hóa chất độc hại để bảo quản các chất dinh dưỡng lọ, ADELA INC sử dụng công nghệ sấy nhiệt độ thấp để bảo tồn các enzyme và chất dinh dưỡng quan trọng.
Hầu hết các sản phẩm của ADELA INC được đóng gói trong túi kín, có thể tháo rời, túi nhựa Ziplock không có BPA để lưu trữ thuận tiện và độ tươi tối ưu của bạn.
Các lô sản phẩm tự nhiên của chúng tôi có thể thay đổi về màu sắc bởi vì chúng tôi cố gắng duy trì tính toàn vẹn của tất cả các siêu thực phẩm của chúng tôi. Chúng tôi không bơm thực phẩm của chúng tôi với thuốc nhuộm, hóa chất, chất độn bổ sung để thay đổi sự tươi mới tự nhiên của sản phẩm. Các yếu tố đóng một vai trò bao gồm các phương pháp truyền thống như kỹ thuật sấy khô, đất và thay đổi theo mùa, cây trồng và phương pháp thu hoạch hoang dã.
Chúng tôi duy trì Báo cáo Phòng thí nghiệm hiện tại / Chứng nhận Phân tích (CoA) cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.
Cửa hàng tạp hóa địa phương của bạn có thể sản xuất CoA không?
NẾU họ có thể sản xuất một sản phẩm, rất có thể là sản phẩm của họ chứa đầy hóa chất và thuốc trừ sâu. Nhưng, rất có thể, hầu hết các cửa hàng tạp hóa đều không có CoA và có thể họ không biết có gì trong sản phẩm - đó là một lý do khác khiến chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất có thể. 
Tất cả các nguyên liệu của ADELA INC dùng sản xuất đều lành tính, hoàn toàn từ thiên nhiên. Những sản phẩm của ADELA INC mang lại hiệu quả sức khỏe của người tiêu dùng.
Sản phẩm đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ phải giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và phải được sản xuất theo đúng các quy trình đã phê duyệt. Hàm lượng các dưỡng chất phải đúng với mức quy định. 
Việc ADELA INC đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ được xem là thước đo chính xác nhất về độ tin cậy của từng loại sản phẩm. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua các loại sản phẩm của ADELA INC vì đã đạt chứng nhận FDA chúng tuyệt đối an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ, đồng thời đem đến nhiều lợi ích khác nhau cho sức khỏe người tiêu dùng.